»-(¯`v´¯)-» (SonLove) »-(¯`v´¯)-»

Hãy đăng kí làm thành viên của truongson forum để được hưởng quyền
lợi do forum cung cấp . "4all.forum-viet.net" nơi trao đổi giao
lưu , học hỏi kinh nghiệm và la nơi cung cấp nhiều phần mềm hay
hỗ trợ chơi các game online mới nhất va kịp thời nhất!

»-(¯`v´¯)-» (SonLove) »-(¯`v´¯)-»

»-(¯`v´¯)-» (SonLove) »-(¯`v´¯)-»
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập      

Share | 
 

 Adobe Photoshop CS3 v10.0.1 update - Keygen

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 236
Điểm : 725
thank : 0
Join date : 01/09/2009

Bài gửiTiêu đề: Adobe Photoshop CS3 v10.0.1 update - Keygen   Fri Sep 11, 2009 2:06 pm


Nhận tất cả mọi thứ trong phần mềm Adobe ®️ Photoshop ®️ CS3 và nhiều hơn nữa với Photoshop CS3 Extended, cho phép bạn chỉnh sửa 3D và chuyển động dựa trên nội dung và thực hiện phân tích hình ảnh.

Những đặc tính

* Smart Filters
* Lựa chọn và sàng lọc nhanh các công cụ Edge
* Advanced compositing
* 3D hợp lại và chỉnh sửa kết cấu
* Movie Paint

* 2D và 3D các công cụ đo lường
* Streamlined giao diện
* Better raw-xử lý ảnh
* Enhanced Vanishing Point với hỗ trợ 3D
* Enhanced 32-bit HDR hỗ trợ


Nondestructive chỉnh sửa
Chỉnh sửa nondestructively với Bộ lọc thông minh mới, mà cho phép bạn hình dung hiệu ứng hình ảnh khác nhau, và thông minh đối tượng, trong đó cho phép bạn quy mô, xoay, và warp raster và đồ họa véc tơ - tất cả mà không thay đổi dữ liệu điểm ảnh gốc.

Giàu sơn và vẽ toolset
Tạo hoặc chỉnh sửa hình ảnh với một loại rộng các chuyên nghiệp, hoàn toàn tùy chỉnh cài đặt sơn, nghệ thuật, bàn chải, và các công cụ vẽ.

Advanced compositing
Tạo vật liệu tổng hợp chính xác hơn bằng cách tự động nhiều việc xếp thẳng Adobe ®️ Photoshop ®️ lớp hoặc hình ảnh dựa trên nội dung tương tự. The Auto-align Layers lệnh nhanh chóng phân tích chi tiết và di chuyển, quay, hoặc warps lớp để align cho họ cách hoàn hảo, và Auto-Layer trộn lệnh pha trộn màu sắc và shading để tạo ra một kết quả, trơn thể chỉnh sửa.

3D hợp lại và chỉnh sửa kết cấu
Render và dễ dàng kết hợp nội dung phong phú 3D thành 2D vật liệu tổng hợp của bạn - thậm chí sửa kết cấu hiện trên mô hình 3D trực tiếp trong Photoshop Extended và ngay lập tức xem kết quả. Photoshop Extended hỗ trợ các định dạng 3D phổ biến trao đổi, bao gồm 3DS, OBJ, U3D, KMZ, và COLLADA, do đó, bạn có thể nhập khẩu, xem, và tương tác với hầu hết các mô hình 3D.

Phim Sơn
Nâng cao video trực tiếp trong Photoshop Extended. Bây giờ bạn có thể sơn, thêm văn bản, và clone hơn nhiều khung của một chuỗi video nhập khẩu.

2D và 3D công cụ đo lường
Trích xuất thông tin định lượng từ những hình ảnh với các công cụ đo lường mới. Dễ dàng hiệu chỉnh hoặc thiết lập các quy mô của một hình ảnh, và sau đó sử dụng bất kỳ các công cụ Photoshop Extended lựa chọn để định nghĩa và tính toán khoảng cách, chu vi, diện tích, và các phép đo khác. Bản ghi dữ liệu điểm trong một bản ghi dữ liệu đo lường và xuất khẩu, bao gồm các dữ liệu biểu đồ, với một bảng tính để phân tích.

Nhanh hơn, dẻo hơn, quản lý tài sản với Adobe Bridge CS3
Tổ chức và quản lý hình ảnh hiệu quả hơn với các thế hệ tiếp theo phần mềm Adobe Bridge CS3, mà bây giờ mang lại hiệu suất được cải thiện, một bảng Filter tìm kiếm dễ dàng hơn, khả năng nhóm nhiều hình ảnh dưới một hình nhỏ duy nhất, công cụ Loupe, duyệt hình ảnh trực tuyến, và nhiều hơn nữa.

Tốt hơn nguyên-xử lý ảnh
Quá trình nguyên hình ảnh với tốc độ tăng và chất lượng vượt trội chuyển đổi bằng cách sử dụng Photoshop Camera Raw plug-in, mà bây giờ thêm hỗ trợ cho các định dạng JPEG và TIFF; mới công cụ bao gồm cả ánh sáng và Dust Busting; khả năng tương thích với phần mềm Adobe Photoshop Lightroom ™️; và hỗ trợ cho hơn 150 mô hình máy ảnh.

Enhanced Vanishing Point với hỗ trợ 3D
Hiệu chỉnh trong quan điểm trên nhiều bề mặt - thậm chí các kết nối ở góc độ khác hơn 90 độ - với sự tăng cường Vanishing Point, mà cũng cho phép bạn đo lường trong quan điểm; bọc đồ họa, hình ảnh, và văn bản trên máy bay nhiều; và sản lượng máy bay 2D như mô hình 3D.

Rộng phạm vi của các định dạng được hỗ trợ
Nhập khẩu và xuất khẩu một loạt thậm chí cao hơn các định dạng tập tin, bao gồm cả PSD, BMP, DICOM, Cineon, JPEG, JPEG2000, OpenEXR, PNG, Targa, and TIFF.

====================

Adobe Photoshop CS3 là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với Photoshop cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.
TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP :

Công việc tạo các bức ảnh gốc hoặc sử đổi những hình ảnh đã bằng cách sử dụng các công cụ được xếp nhóm rõ ràng cho việc phác thảo, tô vẽ và chỉnh sửa.

-Công cụ duyệt file File Browser hoàn chỉnh
Với công cụ này bạn xem được nhanh hình ảnh và sắp xếp, tìm kiếm biên tập trước khi đưa vào phần mềm; ngoài ra nó còn thực hiện các công việc tự động cho một loạt ảnh nhanh chóng như (đổi tên file hàng loại, thực hiện thay đổi kích thước hàng loạt, áp các tập lệnh batch cho một loạt file,...).

-Tùy biến không gian làm việc
Trong quá trình làm việc, cách thức tốt nhất là cách bạn sắp xếp các thành phần sao cho thật sự thoải mái, với các tùy chọn và tính năng các tổ hợp phím tắt hoàn hảo, bạn sẽ tùy biến được một không gian hợp lý cho công việc của bạn rồi lưu lại không gian đó cho lần làm việc sau.

- Bảng History
Nâng cao khả năng thử nghiệm công cụ và hồi phục (undo) rồi lặp lại (redo) nhiều thao tác bạn đã bỏ qua. Điều đó rất tốt và an toàn hơn cho công việc bạn đang thực hiện.

-Thư viện bộ lọc - Filter Gallery
Với việc cải tiến cách thức làm việc với bộ lọc, xem xét các bộ lọc thông qua thư viện nhóm các bộ lọc riêng biệt (Filter Gallery) bạn có thể xem trước rồi so sánh hiệu ứng giữa các bộ lọc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

1-Thiết kế đồ họa

-Layers (lớp)
Để giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý một tập hợp các bức ảnh, văn bản text, và các hiệu ứng trên hàng trăm lớp, bạn có thể nhóm chúng lại theo các tập hợp (set), đặt màu đại diện, và khóa hoặc bật tắt tùy trường hợp.

- Layer Comps
Việc thiết kế các đồ họa đa dạng cho khách hàng với các hiệu ứng khác nhau sẽ dễ dàng hơn với việc lưu lại vào bên trong một file riêng Layer Comps.

-Viết chữ theo đường dẫn
Bạn có thể gõ văn bản dọc theo một đường dẫn path rồi điều chỉnh nó tương tự như phần mềm Adobe Illustrator®️.

-Artistic brushes (Các nét bút nghệ thuật)
Với các công cụ nét bút nghệ thuật bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh thật sự là nhanh, giảm thiểu được thời gian thiết kế.

-Các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt
Với hơn 95 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, đồng thời cho phép xem trước khi áp vào hình ảnh. Bạn sẽ tạo được nhiều hiệu quả thật sự tuyệt vời cho những bức hình hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

- Điều chỉnh màu sắc chuẩn
Với PTS CS thì màu sắc, độ tương phản và các giới hạn thay đổi với bất kỳ hình ảnh nào đều có thể tự điều chỉnh cho chuẩn với các công cụ thay đổi màu sắc chuyên nghiệp..

-Healing Brush (Bút chỉnh sửa)
Với công cụ Healing Brush bạn có thể chỉnh sửa ảnh hỏng, mốc và nhiều vết bẩn một cách trực quan và thật sự là hoàn hảo.

-Hỗ trợ toàn diện 16 bit
Các đặc điểm lõi cho các công cụ về layer, brush, text, shape ... đã được hỗ trợ 16-bit màu một cách toàn diện nhất.
Từ đó bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời về màu chuẩn, chất lượng ảnh xuất ra cao và tôn trọng chuẩn của các camera hiện tại.

-Thẻ File Browser
Để bảo vệ các hình ảnh của bạn, PTS CS đã thêm các thông tin bản quyền vào hình ảnh nếu bạn muốn điều chỉnh cũng được trong công cụ File Browser.

2-Thiết kế Web với ImageReady CS

-Nâng cấp giao diện ImageReady
Việc tạo và sửa đổi thiết kế Web sẽ nhanh hơn với việc chọn lựa nhiều đối tượng, nhóm đối tượng, và các công cụ hỗ trợ nhanh.

-Tích hợp toàn diện với Photoshop
Giờ đây, việc thiết kế Web sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì PTS CS đã tích hợp việc chuyển đổi qua lại giữa Photoshop và ImageReady một cách tối đa và nhuần nhuyễn.

-Cắt xén hình ảnh (phân mảnh)
Việc cắt xén, phân mảnh (slice) phức tạp, với nhiều thông tin định dạng trước khi xuất ra các thẻ HTML đã được cải tiến đáng kể.

-Hỗ trợ dữ liệu đa dạng
Bạn dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu và các thông tin bảng tính vào sản phẩm Web đồ họa.

-Chuyển đổi file Macromedia Flash
Sử dụng ImageReady CS để tạo phim cho Macromedia®️ Flash™️ (SWF), biên dịch ra hình ảnh vector đã được hỗ trợ rất tốt.

3-Video

-Hỗ trợ chuẩn điểm ảnh không vuông (Non-square pixel)
Việc tạo và làm việc với các tỉ lệ để tạo ra các sản phẩm Video đã được nâng cấp lên một mức độ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
-Nâng cấp chuẩn 16-bit
Điều đó sẽ làm được nhiều hơn so với một sản phẩm ảnh kỹ thuật số, có thể tạo ảnh 3D, và các hiệu ứng phim mở rộng cho ảnh 16 bit trong đặc điểm mới bao gồm layer, brush,...
-Xuất ra file Layers
Điều này sẽ giúp cho việc tích hợp các tác phẩm Photoshop phức tạp bằng cách xuất riêng rẽ, hoặc một nhóm các Layer ra file rồi sau đó nhúng vào các file khác.
-Nhập văn bản một cách mềm dẻo hơn
Tăng khả năng sáng tạo của bạn với tùy chọn đặt text trên đường path bất kì hoặc trong hình vector shape.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA Adobe Photoshop CS3 :

Nâng cấp phần mềm lên Adobe Photoshop CS3 bạn sẽ có rất nhiều tiện ích mới ' các tùy chọn sáng tạo cung cấp đa dạng hơn, tùy biến các thức làm việc dễ dàng hơn, các hiệu ứng xử lý đa năng hơn :

-Thông qua Filter->Convert for Smart Filters, bạn có thể sử dụng các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, việc thiết lập các smart filter sẽ cho bạn một hiệu ứng đẹp trên hình ảnh được xử lý.

-Với công cụ Quick Selection. Bạn sẽ chọn nhanh một vùng ảnh để xử lý. Các hình ảnh sẽ được Photoshop CS3 phân tích tự động nên dễ dàng cho bạn tinh chỉnh thông qua phím Win.

-Tính năng “Auto-Align Layers" and "Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng.

-Tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại thật nhanh chóng và đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

-Hỗ trợ khá tốt cho định dạng RAW, chức năng Camera Raw với một vài thay đổi mới giúp người dùng có thể sử dụng cửa sổ hộp thoại của nó để hiệu chỉnh cả định dạng JPEG và TIFF cũng như định dạng RAW.
- Công cụ Spot Healing Brush với nhiều tính năng mới
- Lưu lại trạng thái làm việc với Adobe Bridge
- Điều khiển đa lớp -multi layer
- Xử lý nhiều file thô từ camera nhanh chóng.
- Chức năng mới Image Warp
- Công cụ giảm nhiễu mới
- Hỗ trợ 32-bit High Dynamic Range


YÊU CẦU HỆ THỐNG :

• Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
• Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
• RAM tối thiểu 320MB
• Card màn hình tối thiểu 64MB
• Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
• Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024x768
• QuickTime 7 trở lên

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD Adobe Photoshop CS3 Extended TỪ TRANG CHỦ Adobe.com :

1. Các bạn vào : http://www.adobe.com
2. Click vào mục Downloads chọn Trial Downloads nó dẫn bạn tới trang Downloads
Click vào thẻ "Select a product to try..." , chọn Photoshop CS3 Extended /click "Go".
3. Click vào ô màu vàng : "Create an Adobe Account" :
-Các bạn điền Email Address và Password .
-Điền First Name và Last Name .
-Mục "Job Title" : chọn "Other" – City : HCM hoặc Hanoi – Country : Vietnam.
-"Zip or Postal Code" : điền :084 hoặc 10000
-Click vào ô "Continue" ở dưới cùng .
Ở mục Photoshop CS3 Extended chọn : English/Window/463.58 MB /click vào "Download" / "Download File Info"/click "Start Download"
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT :

- Down xong bạn có File ADBEPHSPCS3 Adobe Extractor Adobe Systems Incorporated (463,58 Mb) .Click đúp lên File này hiện ra "Adobe Photoshop CS3 "/
click vào" Browse" / Chọn Desktop / Tạo 1 Folder tên Photoshop / Ok / Next.
- Adobe Photoshop CS3 giải nén xong nó sẽ tự động cài đặt .
-Tắt mọi trình duyệt Internet đi click vào "Try again "/ Chọn Accept / Chọn Local Disk C ( hoặc ổ nào bạn định cài nó )/ Next / Install .
-Hiện ra file " Adobe Photoshop CS3 Installer" : có 2 thanh đang chạy là : Overall Progress và Disc Progress : Dis 1 of 1 /cài xong click " Finish "/
chọn"Restart Compute"/OK .
-LƯU Ý :nó cài hơi lâu đó !


HƯỚNG DẪN ACTIVATE :

1-Dowload Keygen.exe ở Files ĐÍNH KÈM .

2-Cài đặt AP CS3 xong khởi động lại máy .

3-Ngắt kết nối mạng .(Chỉ khi crack xong mà không được mới cắm mạng vào để
Crack lại từ đầu ).

4-Chạy Photoshop CS3 Extended ,nó sẽ hỏi serial thì chạy file keygen.exe và click "Generate Serial" , sẽ hiện ra 1 dãy số ở ô đầu tiên, mở notepad ,copy toàn bộ dãy serial này paste vào Notepad rồi nhìn vào đó mà gõ vào cửa sổ đòi serial của
APCS3 ( Mỗi 1 ô nhỏ có 4 chữ số ) - Cứ để cửa sổ keygen.exe mở như vậy không
được tắt đi !

- Sau đó, click vào "Activation Options" / chọn "Activate by phone..."

-Sẽ hiện ra cửa sổ mới , tìm chỗ "Activation Number..." có 1 dãy số ,copy lại rồi paste vào ô thứ 2 của cửa sổ keygen.exe rồi click vào "Activate" của cửa sổ keygen , sẽ có 1 dãy số hiện ra ở ô thứ 3. Copy dãy số đó vào Notepad ,nhìn vào đó mà gõ vào mấy ô chỗ "When you hear the Auth. Code, enter it here" của cửa
sổ AP CS3 /Gõ xong click "Activate" /OK !Adobe Photoshop CS3 Extended bây giờ
đã là của bạn ,sử dụng vĩnh viễn luôn
click duoi day de download

Spoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://4all.online-talk.net
 
Adobe Photoshop CS3 v10.0.1 update - Keygen
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» MaxSea_TimeZero 2.0.1 và keygen
» [Share] Những bức ảnh long lanh photoshop cực đẹp của BIG BANG
» [Update]Twitter/Instagram/Line của GD * Tháng 10/2013
» [Truyện dịch theo request] Ciel - The last autumn story>> update chap 1
» [Forum fic]Phần 1: Phantom in academies >> Update chap 5

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
»-(¯`v´¯)-» (SonLove) »-(¯`v´¯)-» :: PHAN MEM :: phan mem pc-
Chuyển đến